เเม่ท้องสะดือจุ่น,โบ๋

เเม่ท้องบ้านไหนสะดือจุ่นหรือโบ๋ทราบเพสลูกกันรึยังคะ บ้านไหนทราบเเล้วมาบอกหน่อยได้เพศไรกันบ้าง 🙏🏻🤍 #อยากทราบของแม่บ้านอื่น

ของเราสะดือโบ๋ได้ลูกชายค่ะ 😁😁

ตอนท้องทางนี้สะดือโบ๋ค่ะ ลูกสาว

3y trước

โบ๋เหมือนกันเลยจ้า ท้องเเรกก็ผญ 😁🤣

สะดือโบ๋ ได้ทั้งชายและหญิงค่ะ

3y trước

ท้องเเรกโบ๋ก็ได้ผญ.ค่า รอลุ้นท้องนี้ 😁

สะดือโบ๋ ลูกชายค่ะ

3y trước

เดาไม่ได้เลยจ้า โบ๋เหมือนกัน ท้องเเรกผญ 😁🤣