เเม่ท้องคนไหนเป็นกรดไหลย้อนมั้ยคะชอบเเสบร้อนกลางอกนอนไม่ได้เลยเหมือนอาหารไม่ย่อย

เปนค่ะอึดอัดมากถ้าเราทานเยอะจะนั่งจะนอนก็ลำบากเพราะฉะนั้นเราเลยทานน้อยลงแต่ทานบ่อยๆช่วยได้ค่ะแม่

ปกติของคนท้องจ้า ลองดูตามภาพนะคะ สาเหตุที่ระบบต่างๆทำงานไม่ดีเท่าปกติ