น้ำหนักลูกในครรภ์ต่ำกว่าเกณฑ์

เเม่ท้องคนไหนที่ลูกครบ36สัปดาห์เเล้ว เเต่น้ำหนักได้เเค่2000กรัม บ้างค่ะ มีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกยังไงบ้างค่ะช่วยแนะนำหน่อยตอนนี้เครียดมากๆค่ะ

ซาวตอน35+5วีค2383กรัมค่ะ ตอนนี้36วีค