ทานอะไรน้ำหนักถึงจะลงลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีเราอายุครรภ์36สัปดาห์แล้วแต่ลูกเราน้ำหนักยังไม่ถึง2000กรัม เราต้องทานอะไรถึงน้ำหนักลูกจะขึ้นค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แบ่งมื้อทานหลายๆมื้อ เน้นโปรตีน ไข่ต้ม กล้วย น้ำเต้าหู้

เน้นโปรตีน กล้วยและกินบ่อยๆค่ะ