เรื่องเพศ

เเม่ท้อง สามารถรู้เพศของลูกได้ตั้งแต่กี่เดือนคะ #คุณแม่ท้องแรก ?

* อัลตร้าซาวด์​จะชัดเจนตอน20วีคค่ะ แต่เจาะเลือดตรวจนิฟตี้ตั้งแต่10วีคหรือ10หน่อยๆก็ทราบเลยค่ะ ของเราซาวด์​ตอน14วีคหมอบอกเห็นแล้ว แต่ก็รอให้ชัดเจนตอน20วีคคร้าบ ตอนนี้16+3ค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันค่ะยังไม่ชัดเจนเลยค่ะ4เดือนหมอบอกชาย70%พอ5เดือนหมอบอกหญิง80%รอลุ้นรอบหน้าต่อไป😅

บ้านนี้น้องไม่ให้เห็นเลยค่ะ บังไว้ตลอด ตอนนี้นอนรอคลอดตื่นเต้นมาก

5y trước

ขอบคุณค่ะ😍😍

บ้านนี้ รู้ตอน 15 วีคค่ะ แต่เห็นบางคน 12 วีคก็เห็นเพศแล้ว

12 สัปดาห์ค่ะ เพราะเจาะเลือดแทนการเจาะน้ำคร่ำค่ะ

บ้านนี้รู้เพศ 16 วีค หมอคอนเฟิร์มชัวๆ 24 วีคค่ะ

รู้ตอน 17w ค่ะ แต่ถ้าให้เห็นชัดๆ คือ 20w ค่ะ

บ้านนี้36+3ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะบังตลอด

บ้านนี้26วีคค่ะ เพราะน้องหุบขาตลอด

16วีคขึ้นไปค่ะ เราทราบเพศตอน17วีค

5y trước

ตื่นเต้นเลยคะ