เเม่ท้องไอเจ็บคอ

เเม่ท้อง คนไหนมียาเเนะนำมัยค่ะ พอดีหนูเป็นหวัดแร้วไอด้วย คุนเเม่คนไหนมียาดีเเนะนำหน่อยค่ะ # ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หาหมอค่ะ แจ้งหมอว่าตั้งครรภ์ หมอจะจ่ายยาที่เหมาะสมให้ หรือจะใช้ยาพ่นคอช่วยบรรเทาอาการได้ค่ะ (หาร้านยาที่มีเภสัชจริงๆให้บริการ)

จิบน้ำขิงร้อนๆช่วยได้ค่ะแม่