อยากสอบถามเเม่ๆ เท้าบวมอันตรายมั้ย

เเม่ท้อง 30 w เเล้วช่วงนี้เดินบ่อย เเล้วเท้าบวม พอกดดูก็บุ๋มเหมือนในรูป เเต่ไม่มีอาการอื่นร่วมมีเเค่ปวดเท้า อันตรายมั้ย เเต่นอนพักตื่นเช้ามาก็ดีขึ้น

อยากสอบถามเเม่ๆ เท้าบวมอันตรายมั้ย
1 Trả lời

หาหมอค่ะ กดบุ๋มแล้วไม่ขึ้น ครรภ์เป็นพิษได้ค่ะ