ลูก3เดือน13วันแร้ว

เเม่ท่านไหนเจอปัญหาพวกนี้บ้าง ใครพอมีวิธีแก้ไข้ ต้องทำยังไง. เวลานอนตอนกลางคืนลูกต้องนอนดูดเต้าตลอด. เอาออกไม่ได้เรย. เคาต้องดูดเต้าจนถึงเช้าไม่ยอมปล่อย เราเอาออกก็ร้องไห้ เรานั่งให้นมจนไม่ได้หลับ เราไม่ไหวเรยให้ลูกนอนข้างดูดเต้าเอา แต่สุดท้ายลูกก็ดูดจนถึงเช้า ให้ดูดขวดก็ไม่ยอมเอา แม่ๆๆมีใครเจอแบบเราบ้าง แร้วแก้ปัญหานี้ยังไงให้ลูกหยุดดูดบ้าง😭😭😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

การดูด/จุ้บเต้า น้องจะรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลายค่ะ แม่ลองหาจุกหลอกมาใช้นะคะ