คุนเเม่ท้องสอง

เเม่ท่านไหนท้องยุเเล้วยังทานบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปยูบ้าง บ้านนี้ทานนานๆๆที่ จะอันตรายไหม ความอยากของคุนเเม่

บ้านนี้ก็ทานค่ะ บางครั้งไม่อยากกินข้าว ไม่ได้กินเป็นอาหารหลักไม่เปนไรค่ะ และอย่าทานแบบดิบๆค่ะ

2y trước

ขอบคุนค้ะ

กินได้ค่ะ แต่อย่าบ่อยโซเดียมสูงเกินไป แม่บ้านนี้ทานแค่ 2 ครั้งเองค่ะ

บ้านนี้ทานค่ะ ตอนที่ไม่อยากกินข้าว เเต่ไม่บ่อย

นานๆกินทีค่ะ เบื่อข้าวก็หาอะไรกิน ไม่ให้หิว

กินได้ค่ะ

2y trước

นานๆๆที่คงไม่เป้นอะไรใช่ไม่ค่ะ.🙏ขอบคุนค้ะ