ทีม เมษา

เเม่ทีมเมษา เตรียมของกันยังเอ๋ย เเล้วเตรียมอะไรมั่งค่ะ.... (ท้องเเรกค่ะ)

1 Trả lời

ขอสอบถามค่ะกำหนดคลอดเมษา ประจำเดือนเดือนสุดท้ายคือเดือนไหนค่ะมิถุนาหรือกรกฎาคะ

5y trước

ตอนนี้แม่อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะตรงกับเครื่องซาวมั้ย ประจำเดือนขาดใกล้ๆกันเลยค่ะ