ปวดฉี่บ่อยมา 3-5 นาทีต้องเข้าห้องน้ำ

เเม่ตั้งท้องไตรมาส 3 ปวดปัสสาวะบ่อยกันไหมค่ะ บ้านนี้เเปปๆต้องเข้าห้องน้ำ ปกติรึป่าวค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ฉี่ไม่สุด กะปริบกะปรอย แสบขัด ควรไปตรวจคะ อาจมีปัญหากับระบบปัสสาวะ