ของที่ต้องเตรียม

เเม่ช่วยเเนะนำของที่ต้องเตรียมให้ลูกหน่อยค่ะ

1 Trả lời

✔️มีเสื้อผ้าเด็ก เช่นเสื้อผูก กางเกงเด็กเล็ก ขนาด 0ถึง 3 เดือน ผ้าอ้อมเป็นผ้าสาลูกับผ้าสำลีก็ได้ค่ะ size 24 แล้วก็ 27 ผ้าขนหนูเด็กเตรียมไว้ซัก 3-4 ผืนก็ได้ค่ะเอาไว้ห่อตัวด้วย แพมเพิสไซส์ NB แรกเกิดแนะนำเป็นเทปก่อนนะคะเพราะสะดือน้องยังไม่หลุด หมวกเด็กถุงมือถุงเท้าอย่างน้อยทั้ง 4 คู่ขึ้นไปค่ะ ✔️ของใช้เช่น กะละมังอาบน้ำใช้เป็นกะละมังธรรมดาซักผ้าก็ได้ค่ะถูกดีประหยัดด้วย ฟองอาบน้ำ สบู่เด็ก แป้งเนื้อโลชั่น ผ้าก๊อตเช็ดลิ้น กระดาษใยหรือกระดาษทิชชู่ม้วนใหญ่ สำลีก้อน สำลีแผ่น มหาหิงค์ สําลีก้าน กระดาษทิชชู่เปียก แอลกอฮอล์ 70% ที่นอนเด็กแบบคุมมีมุ้ง ผ้าห่มเด็ก หมอนหลุม หมอนข้าง เปลเด็ก #ของที่หลังคลอดสามารถซื้อได้ แล้วแต่ความสะดวก ขวดนม แบบ 2 ออนซ์หรือ 4ออนซ์(สำหรับคุณแม่สายปั๊ม) ที่ปั๊มนม รถเข็นเด็ก เปลโยก ที่กัดฟันสำหรับเด็กแปรงนวดเหงือก ที่เหลือทยอยๆซื้อนะคะเพราะว่าของบางอย่าง เป็นของเด็กช่วงวัย 6 เดือนขึ้นไป