แม่ๆช่วยตั้งชื่อน้องให้หน่อยค่ะ

เเม่ชื่อไนท์ พ่อชื่อนัด ลูกชายชื่ออะไรดีคะ🥰#ท้องแรกคะ

นินิว น้ำนิ่ง นาน่า นาโน เนเปีย เนปาน โนโน่ นีโน่ นีนา นิกเนม

น้องนิวตั้น น้องนะโม น้องนาวา

โน๊ต นนท์ นิว เนม น็อต นายค่ะ

น้องไนตรัสค่ะ 🥰