น้ำใสใส

เเม่ค่ะท้องน้องได้ 9 w 1 มีน้ำใสๆออกมาค่ะ มันคือน้ำอะไรหรอค่ะ

ถ้าใสและไม่มีกลิ่น คือตกขาวจากการทำความสะอาดช่องคลอด ถึงเป็นเรื่องปรกติของคุณแม่ท้องอ่อนค่ะ ไม่ต่องกังวล

อาจจะเป็นตกขาวคะ แต่ถ้ามีมากเกินไปก็ไม่ดีให้รีบไปหาหมอนะคะ

อาจจะเป็นตกขาว แต่หากออกมาจำนวนมากควนรีบไปหาหมอนะค่ะ