สอบถามจ้าา

เเม่คนไหรไม่ได้ไห้ลูกกินนมตัวเองประจำเดือนจะมาประมานกี่สัปดาห์

ท่าให้นมแม่ไม่ได้สม่ำเสมอหรือไม่ได้ให้นมลูกเลยรอบเดือนจะกลับมาเร็วครับคุณแม่เต็มที่เลย 4 เดือนก็มาแล้วแต่ส่วนใหญ่ไม่ถึงหรอกครับ 2-3 เดือนก็มากันแล้วสำหรับแม่ที่ไม่ได้ให้นมลูกหรือให้แต่ไม่สม่ำเสมอครับ

มีนมให้ลูกได้กินทุกวัน แต่ไม่มาก และให้นมผงด้วย ประจำเดือนมาตอนลูกอายุได้3เดือนคะ

ยากรุเหมือนกันค่ะผ่าคลอดค่ะ

ของเราเปนปีค่ะ

เรา9เดือนถึงมาคะ​ ให้นมจากเต้าตลอด​