ลูกในท้อง

เเม่คนไหนเวลาอันฉี่เวลานอนเเล้วเวลารู้สึกตัวพุงเเข็งบ้างค้ะ

บ้านนี้อั้นแค่แปปเดียว ท้องแข็งมาก เป็นก้อนๆเลย ปวดปุปต้องไปฉี่ปัปเลยค่ะ อย่าอั้นดีกว่านะคะ บ้านนี้บางครั้งก็เจ็บจิมิค่ะ

ระวังเป็นกระเพราะปัสสาวะอักเสปนะคะ เราเป็นมาแล้ว หมอบอกว่า ถ้าเป็นตอนอายุครรภ์มาก เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

เป็นค่ะเวลาหลับสนิท ถ้าไม่ฝันว่าปวดฉี่บางทีหลับเพลินค่ะ พอฝันปุ้ปจะตื่นเข้าห้องน้ำเลยค่ะ.

อย่าอั้นฉี่นะคะแม่ มดลูกจะยิ่งบีบตัว ท้องจะแข็ง เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะ

ไม่ควรอั้นฉี่นะคะเพราะการอั้นฉี่นานๆ จะทำให้ท้องแข็งมดลูกบีบตัวค่ะ

เป็นค่ะพอปวดท้องจะแข็งเลย พอเปลี่ยนท่าก็หายแล้วค่อยไปเข้าห้องน้ำ

เป็นค่ะ พอรู้สึกปวดฉี่กะท้องแข็งเลย ต้องรีบไปฉี่เลยอั้นไม่อยู่😁

เป็นทุกวันค่ะไม่อั้นก็เป็น เราลองถามหมอดูแล้วค่ะหมอบอกว่าปกติ

เป็นค่ะ ถ้ารู้สึกปวดฉี่ต้องรีบฉี่ ไม่งั้นท้องแข็งเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันกันคะ..พอฉี่ออกนี่เจ็บจี๊ดดดด แล้วก็หายเอง