ส่ายเอว

เเม่คนไหนเคยส่ายเอวไปมาบ้างเเลวเหมือนมีน้ำอะไรเคลื่อนยุ่ในท้อง. ลุกจะเปนอันตรายไหม

1 Trả lời

ขอถามหน่อยค่ะ ทำไมต้องส่ายเอวจนรุ้สึกได้ว่ามีน้ำคะ ควรเคลื่อนไหวธรรมดาก็พอค่ะ

5y trước

หมายถึงว่าเหมือนถุงน้ำคร่ำมันส่ายไปมาตอนที่เราโยกเอวอะค่ะ