อาการ

เเม่คนไหนท้อง4เดือนเเล้ว ยังกินได้น้อยบ้าง ไม่ค่อยอยากอาหารบ้าง เเล้วจะอันตรายถึงลูกไหม ช่วยบอกเราหน่อย

1 Trả lời

กินน้อยแต่ก็กินอยู่ใช่มั้ยค่ะ พยายามทานนนม น้ำเต้าหู้ ไข่ ผัก ผลไม้ กล้วยน้ำว้านะค้ะน้องจะได้น้ำหนักดีค่ะ