ผ่าคลอดโรงรัฐเสียเงินไหมคะ

เเม่คนใหนคลอดโรงนพรัตน์บ้างค่ะถ้าผ่าคลอดใช้บัตร30จะเสียเงินเท่าไรค่ะไม่ได้ฝากพิเศษคะ

บัตร30ฟรีทุกอย่างเลยค่ะ ดีมาก อยากใช้สิทเหมือนกันแต่ติดที่มีประกันสังคมแล้วก็ทำงานยุต่างจังหวัดค่ะ