เครื่องปั๊มนม Rupex8019

เเม่ เเม่บ้านไหนใช้เครื่องปั๊มนม Rupex8019บ้างค่ะ อยากทราบว่าใช้ดีมั้ย เสียงเงียบรึเปล่า กำลังจะตัดสินใจสั่งซื้อ ขอความคิดเห็นเเม่ๆที่เคยใช้หน่อยค่ะ

เราใช้อยู่นะคะ เกลี้ยงเต้าดี มีกระตุ้นหลายโหมด ส่วนตัวเราว่าเสียงเงียบกว่ายูฮาอีก

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ตามด้วยค่า เล็งไว้เหมือนกัน ตัวนี้มีโปรลดด้วยค่ะ 😀😀

5y trước

ใช้ดีค่ะ พึ่งได้ลองใช้