อยากมีน้องจัง....คุณเเม่มีกลยุทธในการตั้งครรภ์บ้างไหมคะ

เเฟนเเตกนอกตลอด...อยากฟลุคบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เคยอ่านบทความทางการแพทย์นะคะ ว่าแตกนอกก็ท้องได้... ไม่ใช่ไม่มีโอกาสเลย แต่การที่สามีตั้งใจแตกนอก... มันหมายความว่าเขาไม่อยากมีรึเปล่าคะ ถ้าท้องขึ้นมา แต่สามีไม่พร้อม จะเป็นปัญหาครอบครัวได้นะคะ คิดดี ๆ ค่ะ

ของแบบนี้คุณแม่ต้องปรึกษาแฟนก่อนนะคะว่าจะมีน้อง เพราะถ้าแฟนยังไม่พร้อม อาจจะมีปัญหาตามมาก็ได้ค่ะ แต่บ้านนี้ กินยาคุมเดือนหนึ่ง หยุดยังไม่ถึงเดือนก็ติดแล้วค่ะ จะบอกว่าเป็นคนประจำเดือนมาไม่ตรงนะคะ

การมีลูกควรปรึกษากันทั้ง2ฝ่ายนะค่ะ แฟนยังไม่อยากมีรึป่าวเลยปล่อยนอก

แตกนอกจะมีได้ไงคะ แตกในค่ะ คุยกับแฟนรึยังคะ ว่าจะมีน้อง

บ้านนี้แฟนแตกในตลอดเลยคนโต8เดือนในท้อง2เดือนกว่าค่ะ

ก็บอกให้แฟนแตกในสิคะ พูดตรงๆเลยง่ายที่สุด 😄😄

ยากอยุถ้าวันตกไข่ถึงจะท้อง