สอบถามเเม่ๆค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้1เดือน6วันค่ะ สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ยังคะ

เเฟนอยากมีเพศสัมพันธ์ด้วย เเฟนถามเเล้วถามอีกว่ามีได้ยัง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าแม่ไม่มีน้ำคาวปลาแล้ว ไม่เจ็บแผลแล้ว ตรวจหลังคลอดเรียบร้อยแล้ว สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ปกติค่ะ

2y trước

เค้าตรวจหลังคลอดเเล้วงับ ขอบคุณนะคะ