แฟนใครหรือใครมีอาการดหม็นหน้าสามีบ้างไหมครับเวลาท้อง

เเฟนมีอาการเหม็นหน้าเรา ขี้โมโหบางทีกะขี้น้อยใจ ไม่รู้ทำไม

เป็นตอนแพ้ท้องค่ะ เหม็นค่ะ อยู่ดีๆก็เหม็น ทั้งที่ใช้สบู่อาบน้ำขวดเดียวกันกลิ่นเหมืนกัน ก็เหม็นเขาอยู่ดี