เเม่ๆคนใหนตั้งครรภ์30w ยังมีอาเจียนอยู่บ้างคะ

เเพ้ท้อง อาเจียน ทานอะไรไม่ได้ ้ตั้งเเต่ไตรมาสเเรก น้ำหนักลด พอเข้าเดือนที่6เริ่มทานได้บ้าง น้ำหนักขึ้นมานิดนึง ส่วนมากทานได้ผลไม้ ของหวาน ของคาวข้าวปลาทานไม่ค่อยได้ เเต่ยังมีอาการอาเจียนกลับมาเฉลี่ยอาทิตย์ละ1วัน กลัวลูกไม่ได้รับสารอาหารจังค่ะ

1 Trả lời

ทานทีละนิด. แต่ท่านให้บ่อยขึ้นค่ะ