ใช่เริมมั้ยย

เเบบนี้ใช่เริมมั้ยคะ แล้วทำไงถึงจะหายเป็นแบบนี้คะ กลัวว่าลูกจะเป็น😥#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ใช่เริมมั้ยย
1 Trả lời

อาจจะเป็นผดจากคาบนมก็ได้นะคะคุณแม่ ลองพาน้องไปหาหมอนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวพรุ่งนี้จะพาไปนะคะ