น้องเป็นอะไร เเม่บ้านไหนรู้ เเชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

เเบบนี้เรียกว่าเป็นผื่นไหมค่ะ เกิดจากอะไร ลูกเเม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

น้องเป็นอะไร เเม่บ้านไหนรู้ เเชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

แพ้น้ำไม่ก็น้ำยาซักผ้าเด็กค่ะ