เเม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

เเบบนี้เรียกว่าขาเเตกลายใช่มั้ยค่ะ เป็นที่ต้นขากับก้น ถ้าคลอดเเล้วมันจะหายมั้ยค่ะ หรือว่าจะเป็นเเบบนี้ไปตลอด เเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะเเละทาครีมอะไรช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เเม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

เป็นจ้ายังไม่คลอดเลย เป็นทั้งขา ทั้งนม ทั้งก้น เเต่ท้องไม่เป็นไร 😢 ไม่รู้จะหายหรือป่าว