ท้องเเข็ง+ปวดท้อง

เเบบนี้อีกนานมั้ยค่ะกว่าจะคลอด ปวดหลังปวดตูดมากๆคะนอนปวดพอนั่งเหมือนจะดีขึ้นเเต่ก็ยังเเข็ง ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดิน เมื่อวานปวดเบากว่าเเข็งไม่ถี่ไปหาหมอได้กลับบ้านเพราะปากมดลูกยังไม่เปิดคะ

ท้องเเข็ง+ปวดท้อง
1 Trả lời

แข็งถี่แล้วไปหาหมออีกรอบดูค่ะแม่