อันตรายไหมค่ะ

เเบบนี้อันตรายไหมค่ะ เป็นเเบบนี้เเละประจำเดือนไม่มาค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อันตรายไหมค่ะ

ลองตรวจครรภ์ดูค่ะว่าขึ้นสองขีดไหม สองขีดคือท้อง แล้วนะแนะนำให้ไปหาหมอค่ะ กรณีที่สองคือเหมือนจะ ปจดกำลังจะมาคาะ

แนะนำหาหมอนะคะ