ขออนุญาตถามค่ะ

เเบบนี้สามารถบอกเพศได้ไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขออนุญาตถามค่ะ

ไม่ได้บอกอะไรเลยค่ะ

3y trước

ทีหลังสงสัยอะไรตรงไหนให้ถามหมอทุกครั้งนะคะ เพื่อผลประโยชน์ของเราเสียเงินให้เขาแล้วถามไปเลยค่ะไม่ต้องเกรงใจเรามีสิทธิค่ะ เพราะบางทีคนในแอพนี้ก็ตอบอะไรได้ไม่ดีเท่าหมอค่ะ