ขอสอบถามค่ะ

เเบบนี้มันคืออะไรคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้38weekแล้ว มีแบบนี้ออกมาจากช่องคลอดค่ะ อันตรายไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามค่ะ

มีเหมือนกันค่ะ3-4วันแล้ว ไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ

นํ้าคลํ่าแตกแล้วหรือเปล่าค่ะรีบไปหาหมอน้า

2y trước

อันนี้มูกค่ะ ยังไม่ต้องตกใจค่ะ ถ้าท้องปั้นถี่หรือมีมูกเลือดหรือน้ำเดิน ถึงควรไปหาหมอค่ะ