สอบถามหน่อยคะ

เเบบนี้ปากลูกเเหว่งไมคะ ใครรุ้ช่วยบอกหน่อยคะ. เเม่นี้จิตตก. เเต่ครั้งก่อนเคยถามหมอหมอบอกไม่เเหว่งเเต่ในภาพเเม่ดูไม่ออกคะ

สอบถามหน่อยคะ

อย่างงี้ไม่เรียกว่าปากแหว่งค่ะแม่เพราะในรูปริมฝีปากบนปกติส่วนปากล่างริมฝีปากของนัองหนาเท่านั้นเองค่ะ ถ้าปากแหว่าคุณแม่รองดูในกูเกิ้ลได้ค่ะไม่ใช่แบบนี้ไม่ต้องวิตกนะค่ะ

ตอนไปซาวก้ตกใจเหมือนค่ะถามหมอว่าแหว่งไหม แต่หมอบอกว่า อาจจะเป็นพวกสายต่างๆที่อยู่ในท้องแล้วอาจจะเป็นเงาจ้า

ไม่แหว่งคะ บ้านนี้กังกลเหมือกันคะเพราะฝากท้องก้อ3เดือนแล้วว เรยถามหมอหมอบอกไม่แหว่งนี่สบายใจขึ้นมาเรยคะแม่

หมอบอกว่าไม่แหว่งก็ต้องเชื่อหมอค่ะอย่ากังวลเลยค่ะแม่ดูแล้วเหมือนน้องทำปากจู๋😘

ไม่แหว่งคะ บ้านนี้กะแบบนี้คะ หมอบอก น้องดูดปากอยุ่คะ เลยได้ภาพออกมาแบบนี้😂

ไม่ค่ะ ถ้าแหว่งก็จะเห็นเลย เราไปหาหมอทุกเดือนหมอเช็คให้ทุกเดือนค่ะ

ถ้าหมอบอกปกติก้อน่าปกตินะคะแม่ระหว่างปากถึงจมูกเนื้อเต็มปกตินะคะ

ถ้าแม่ด่ทานยาตามที่หมอห่มา ม่น่าจะแหว่งนะแม่ สบายใจด่เลยจ้า

อย่าพึงคิดมากจ้า เชื่อหมอนะจ้า เท่าทีดูน้องไม่แหว่งนะจ้า

หมอเขาคงตรวจละเอียดแล้วแหละแม่เชื่อหมอเถอะอย่าคิดมาก