ท้องไหมค่ะ

เเบบนี้ท้องไหมคะ

ท้องไหมค่ะ

เป็นคำถามที่น่าเบื่อที่สุดกะพวกนี้ข้างกล่องก็มีบอกยังจะมาถามคนในเเอฟให้เขาด่าเอา

5y trước

ว้าวก้จบเเล้วนะ555

ข้างกล่องมันจะเสียเวลาเท่าไหร่เชียว รู้ผลเร็วกว่าพิมโพส รอคนมาตอบ

5y trước

บ้างคนเขาเเค่อยากให้มายินดีด้วยค่ะ

ไม่ท้องค่ะ แค่อ้วนเฉยๆค่ะ มีแต่ไขมันและพุงค่ะ

เขาไม่ให้กล่องมาด้วยใช่มั๊ยคะ?

ท้องจ้า อยากมี2ขีดบ้างจัง

5y trước

ขอบคุณคะแม่

อ่านข้างกล่องเลยจ้า

ท้องแน่นอนเลยจ้า

ตามรูปจ้าแม่ 😅

ท้องค่ะ ยินดีด้วย

ไม่ค่ะ..ไม่เหลือ