กำลังจะเป็นเเม่

เเบบนี้ท้องไหม เพราะว่ารู้สึกเหมือนท้องเริ่มโต ๆขอถามว่าเเม่หน่อยไตรมาสเเรกน้ำหนักขึ้นคะ

กำลังจะเป็นเเม่

ดูจากท้องคงไม่รุ้เรื่องหรอกค่ะ ต้องลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูนะคะ

จะรู้ว่าท้องไม่ท้อง ต้องตรวจค่ะ ไม่ใช่ดูจากท้องนะคะ

ซื้อที่ตรวจมานะคะ ดูท้องไม่รู้เลย อาจจะอ้วนค่ะ

🩷

1mo trước

เเบบนี้ท้องไหมคะ