เเบบนี้ตั้งครรภ์มั้ย

เเบบนี้ท้องมั้ยตรวจดูตอนเดือน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ที่เเล้วมันขึ้น2ขีดจางๆคะ พอผ่านมาอาทิตย์เเต่ว่ามันขึ้นขีดเดียวคะ ประจำเดือนมาวันที่15 ละก้มาอีกวันที่เกืยบๆ20อ้ะ เเต่เดือนธันวาคมยังไม่มาค่ะ

เเบบนี้ตั้งครรภ์มั้ย

ลองรออีกหนึ่งสัปดาห์ค่ะแล้วอาจจะชัดขึ้นค่ะเพราะของเราก้อขึ้นแบบนี้ต้อนที่ตรวจค่ะ

9mo trước

ทางนี้เลยมา9วัน ยังไม่เข้มเลยค่ะ เห็นคนอื่นๆ เลยแค่ 3-5 วันเข้มมาก แบบนี้ไม่รู้มันปกติมั๊ยค่ะ

🥰