สอบถามหน่อยค่ะ

เเบบนี้ท้องมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามหน่อยค่ะ

เราซื้อเเบบ100กว่า ผลชัดเจน ไม่ต้องรอเวลา ตรวจได้ทันทีเลย เอาเเบบชัดๆไปเลยดีกว่าค่ะ

ผลการตรวจก็มีบอก อ่านเอาก็รู้เเล้วค่ะ ต้องการความมั่นใจก็ไปหาหมอค่ะ

เหมือนขึ้น2ขีดใช่มั้ยค่ะ แต่ทำไมขึ้นห่างกันจัง ลองซื้อมาตรวจใหม่ดูค่ะ

ไม่ค่ะ ตรวจฉี่เเรกตอนเช้านะคะ ฉี่ออกนิดหนึ่งก่อน แล้วค่อยนำฉี่มาตรวจค่ะ

4y trước

แนะนำลองตรวจฉี่ตอนเช้าอีกครั้งค่ะ เพราะฮอร์โมน HCG จะมีเยอะตอนเช้าค่ะ

ขีดเดียวค่ะ ไม่ท้อง แต่อาจท้องเพียงแค่ฮอร์โมนยังน้อยเกินจะตรวจได้

อ่านผลเองได้ไม่เห็นต้องถามเลยเเค่เรื่อง1ขีดกับ2ขีด

4y trước

เหมือนแฟนผมนะครับ ซื้อแบบนี้มาตรวจผลไม่ชัวร์ พอไปซื้อแบบหยอด ผลออก 2 ขีดนะครับ ลองเปลี่ยนที่ตรวจดูครับ

ไม่ท้องคะลองตรวจใหม่ ฉี่แรกของวันตอนเช้าค่ะ

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบเเละคำเเนะนำนะคะ

ไม่ท้องค่ะ ถ้าท้องจะขึ้น 2ขีด จางก็ท้องค่ะ

อ่านข้างกล่องสิ่คะที่รัก🙄

4y trước

ไม่ท้อง

เห็นขีดเดียวนะคะ