38วีค5วัน#ขอถามเเม่หน่อยนะคะ#ทีมสิงหาคม

เเบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะไม่มีเจ็บท้องมีท้องเเข็งนิดๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

38วีค5วัน#ขอถามเเม่หน่อยนะคะ#ทีมสิงหาคม
1 Trả lời

ถ้ามีอาการร่วม ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะค