ท้องไหมค่ะ

เเบบนี้ ท้อง ใช่ใหมค่ะ

ท้องไหมค่ะ

ตอนซื้อน่าจะอ่านรายละเอียดให้ครบถ้วนก่อนจะตรวจกันนะค่ะ อยากฝากถึงคนที่ชอบถ่ายมาถามอะไรแบบนี้ มันง่ายมากค่ะแค่อ่านไม่ได้ทำให้ตายค่ะ555

ถ้าไม่รู้ว่าท้อง ขึ้นกี่ขีด แนะนำไม่ต้องตรวจค่ะ ปล่อยให้ลูกดิ้นก่อนแล้วรู้เอง

อ่านข้างกล่องเลยค่ะ ว่าท้องไม่ท้อง เพื่อความชัวร์โรงพยาบาลเลยค่ะ แนะนำค่ะ

อ่านภาษาไทยที่ข้างกล่องไม่ออกใช่มั้ย ข้างกล่องมีบอกอยู่อ่านบ้าง

ไม่ท้องจ้า ต้อง16ขีดถึงจะท้องนะ

อ่านข้างกล่องบ้างนะคะ

100%จ้า..เผลอๆได้ลูกแฝด​😂😂

ท้องค๊าาา ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะแม่ ยินดีด้วยค่ะ

ลองอ่านข้างกล่องดูนะคะ