ตั้งครรภ์ได้35w5dมีตกขาวเหมือนเเป้งเปียกไม่มีกลิ่นออกเยอะมากบางครั้งมีอาการปวดจีดที่ท้องน้อยไปหาหลัง

35w5dเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ แต่บ้านนี้ยังไม่มีอาการเลยค่ะมีแต่ฉี่บ่อยท้องแข็งบางครั้ง

3y trước

บ้านนี่ท้องลดเเล้วด้วยรอลุ้นค่ะเเม่อยากเเตกเต็มที่เเล้วค่ะ😊

35week3day ค่ะ ฉี่บ่อยมากตอนกลางคืน ท้องแข็งบ่อยค่ะ ปวดหัวหน่าวมาๆๆแทบเดินไม่ได้เลยค่ะ

ช่วงนี่ท้องปั้นเเข็งบ่อยด้วยค่ะ

3y trước

แม่ๆกี่สัปดาห์ค่ะ ท้องปั้นเหมือนกันค่ะ