37วีค3วัน เวลาเดินเหมือนลูกจะไหลออก

เเบบนี่คือสันยานใกล้คลอดไหมค่ะ คือเวลาเดินเหมือนจะลงมายุข้างล่างตรงท้องน้อยมากเลยค่ะตอนกลางคืนก้เจ้บท้องแข็งแต่เวลาเดินเหมือนจะไหลออกมาค่ะใครเป้นบ้างค่ะ

นน.ครรภ์ที่มากขึ้น ทำให้มีอาการคะ