เเนะนำเเพมเพิสเด็กหน่อยค่ะ

เเนะนำเเพมเพิสหน่อยค่ะ ที่อ่อนโยน น้องเเพ้เบบี้เหลืองค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

จสกการใช้mamypoko รุ่นextradryหมีพู หลังจากนั้นก็ไม่มีขายอีก รุ่นpremium dryนี่สู้ของเดิมไม่ได้ จนต่อมาลองใช้ Molfix กลับซึมซับดี ถูกกว่า นี่แม่ไม่มีค่าโฆษณานะเนี่ย ส่วนยี่ห้อดังแพงๆของญี่ปุ่นที่เค้าว่านุ่มมาก แต่ซึมซับไม่ดีเลย สงสารลูกร้องเพราะแฉะเร็ว

1y trước

สีเขียวนุ่มกว่าสีฟ้านิดดดดดนึง แม่ว่าแทบไม่ต่าง อาจจะรู้สึกดี แต่ยังไงก็ถูกและคุ้มถ้าน้องไม่แพ้ ส่วนmamyสีส้มคือตามชื่อรุ่นคือแฉะเร็วค่ะ ตอนนี้ mamy ตกกระป๋องสำหรับแม่แล้วตั้งแต่ไม่มีรุ่น extradryหมีพูในตำนาน (ยิ่งถ้าเป็นแปะเทปนี่คือดีงาม)

Applecrumby แนะนำเลยใช้ดีค่ะ ไม่มีคลอรีน ซึมซับดี หลานเราแพ้แพมเพิสอื่นๆต้องใช้แต่ยี่ห้อนี้เลย เราก็ใช้เหมือนกันชอบมาก

เมอร์รี่ค่ะ แพงหน่อย แต่ว่านุ่ม ไม่แฉะก้น กักเก็บน้ำได้เยอะ กลางคืนนอนยาวไม่ต้องเปลี่ยนเลยค่ะ

เเม่บ้านนี้เปลี่ยนมา3ยี่ห้อค่ะ mamypoko organic กับ babyLove มาจบที่ merries ค่ะ นุ่ม บางเบา ใส่สบายดีมากค่ะ

มามี่ออแกนิค / moficสีเขียวค่ะ

1y trước

Mofix สีเขียว มันเป็นออแกนิค เยื่อไผ่ อ่อนโยนสำหรับผิวเด็กเรื่องซับซับโอเคค่ะ ถ้าฉี่เยอะก็ต้องเปลี่ยนทุก3-4 ชม. แต่ถ้าจะเน้นเรื่องซึมซับใส่นอนกลางคืนมามี่ฟ้าดีกว่าค่ะ

ใช้มามี่ออแกนิคอยู่ค่ะ

Sunnybabyค่ะ นิ่มมาก ชอบค่ะ

เมอร์รี่อีกเสียงค่ะ

โมฟิกใช้ดีมาก

1y trước

สนใจก้อแอดเฟส ฟ.ฟา ฟิว.ฟิว หรือแอดไลน์...ไอดี... madareefa