สอบถามหน่อยคะ

เเนะนำหน่อยคะ น้องไม่ค่อยกินนมเลยคะกินนม s26 น้องไม่ค่อยกินจนบางคนบอกน้องตัวเล็กลง เเนะนำทีคะเเม่ควรทำยังไงตอนนี้เครียดมากคะ?

ตอนนี้ลองเปลี่ยนมาเป็นตราหมีคะเเม่เเนะทำหน่อยคพนมอะไรดี

ลองเปลี่ยนนมดูค่ะเผื่อน้องไม่ชอบกลิ่น