ถึงกำหนดคลอดเเล้ว 13 พ.ย.

เเต่ไม่มีท่าทีว่าจะคลอดเลยค่ะ นัดตรวจรอบที่เเล้วหมอกระตุ้นโเยการสอดนิ้ว รอบนี้หมอต้องกระตุ้นด้วยวิธีไหน หรือผ่าคลอดคะ ขอข้อมูลคนที่เคยครบกำหนดคลอดเเต่ยังไม่คลอดหน่อยคะ ว่าหมอทำวิธีไหน

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️