จะเข้า4เดีือนเเล้วค่ะเเต่ยังตรวจไม่ขึ้น2ขีดเลยแอบผิดหวังนิดๆที่ตรวจไม่ขึ้นเพราะว่าอยากมี

เเต่เพื่อนก็เป็นเหมือนกันเเต่พอไปซาวกับเจอตัวน้องอยู่ใจท้องเเต่เวลาตรวจชี่กับไม่ขึ้น อาจจะเป็นไปได้มั้ยว่าเราจะท้อง

มีหลายสาเหตุนะคะที่ ปจด.ไม่มาไปหาหมอดูรึยังคะว่าเป็นเพราะอะไร