ตั้งครรภ์ ตอนนี้ 37 w หมอนัดคลอด 20 ธันวาคม

เเต่ตอนนี้หน่วงๆท้องน้อยมากๆค่ะ เจ็บหว่างขาเจ็บจิมิมากๆ ตอนนอนลุกขึ้นฉี่ก็ทรมานมาก เจ็บเล่นๆอยู่เรื่อยๆค่ะ อยากเเตกมากเเล้วจร้าตอนนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์
ตอนนี้ 37 w หมอนัดคลอด 20 ธันวาคม

ถ้าหน่วงมาก แม่ควรไปหาหมอเลยค่ะ จะเล็กจะน้อยก็ไปเถอะแม่ ช่วงใกล้คลอดแต่ละคนอาการไม่เหมือนกัน อย่าเสี่ยงนะแม่ อันตรายต่อเด็กและแม่ เพราะของเราก็เป็นเจ็บขาหนีบจี๊ดไปถึงปลายเท้า แล้วก็หน่วงท้อง เลยรีบไปหาหมอก่อนกำหนดคลอด สรุปปากมดลูกเปิด ต้องคลอดวันนั้นเลยค่ะ

37w เหมือนกันค่ะแต่กำหนดคลอด 22 ธันวา เจ็บหน่วงท้องน้อยเวลาเดินมาก เจ็บหว่างขาเจ็บจิมิเวลาเปลี่ยนท่านอนมากที่สุด เจ็บเตือน ท้องปั้นแข็งตลอด อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ🤣

บ้านนี้35วีค กำหนดคลอด6มกรา ตอนนี้มีอาการปวดที่หว่างขาและจิมิมากๆเลย กลัวมากกลัวว่าจะแตกก่อนกำหนด อยากให้ออกตอนหลัง38วีคมากกว่า ภาวนาอยากแตกก่อนก็พอค่ะ

บ้านนี้18ธันวาทรมานเวลานอนพลิกตัวเจ็บมากเลยคะเจ็บหน่วงๆท้องน้อยเวลาเดินเจ็บหว่างขาเจ็บจิมิเเถมลูกดิ้นบ่อยมากเลยคะวันที่9หมอนัดตรวจภายในคะ

บ้านนี้กำหนด8ธันวาคม เจ็บจิมิขาหนีบตั้งแต่35-36วีคเจ็บแบบทรมาน พอเข้า37วีคคลอดเลยแอบไปคลอดมาเมื่อวันที่17พฤศจิกายนค่ะ🥰

3y trước

ตรวจค่ะ

37Wหมอนัด21ธันวาคม. ค่ะ เป็นเหมือนกันอาการมาหมดเลยค่ะ....แต่ไม่มีวี่แววที่จะแตกเลย อยากแตกแล้วค่ะเดินลำบาก

บ้านนี้ 37+4เจ็บเหมือนกันเลยค่ะ ตอน36วีคมีเจ็บหน่วงท้องแข็งไปหาหมอเปิดเซ็น1แล้ว หมอให้ยายั้บยั้งไว้ค่ะ

บ้านนี้ 37วีค กำหนดคลอด20ธ.คนี้ ยังไม่กลับหัว หมอนัดดูอีก38วีค ถ้ายังไม่กลับหัวอีก ว่าจะขอหมอผ่า 39วีคค่ะ

บ้านนี้ กำหนดวันที่ 12 ธันวาคมค่ะ ปวดหน่วง ปวดจิมิ มากเลยค่ะ เจ็บเตือนด้วย อยากแตกแล้ววว

3y trước

วันเดียวกันเลยค่า

หมอนัดคลอด14มกราคม​นี้​ช่วงนี้​จะเดินจะนอนก็ลำบากปวดหน่วงๆเวลาเดินร้าวลงขาและจิมิ