เมื่อคืนไปทานก๋วยเตี๋ยวช่วงประมาณเที่ยงคืนพอกับห้องมามีอาการคือมีก้อนพอๆกับกำปั่นนูนขึ้นมาเเล้วดิ้น

เเต่ตรวจไม่ขึ้น2ขีดน่ะค่ะ บงบอกว่าเราอาจจะมีเด็กในท้องใช่มั้ยค่ะหรือเป็นเพราะอะไร

ควรไปหาหมอค่ะถ้าตรวจไม่เจอ