เเตกแล้วค่ะ

เเตกแล้วค่ะ ด.ช.กันณภัทร ทองหน่อหล้า น้องเนส น้ำหนัก3490กรัม เกิดวัน จันทร์ ที่29 กรกฎาคม 2562 เวลา12:21 คลอดเองค่ะ

เเตกแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ😍❤

ยินดีด้วยค่ะแม่..เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะจ้ะ

คลอดกี่วีคค่ะ บ้านนี้39+3แล้วยังไม่แตกเลย

5y trước

39+6ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่🧸

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่

ยินดีด้วยจ้า 🎁🎉❤😍😘

5y trước

จร้า

น่ารักมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ดีใจด้วยนะคะ