คลอดตรงกำหนดพอดีเลย

เเตกเเล้วจร้าตรงกำหนดพอดีเลย หลังจากที่เเอบดูหลายๆบ้านมานาน หนูชื่อน้องอันนาค่ะ คลอดวันที่15กค63 หนัก3,135 กก.เเม่หนูคลอดธรรมชาติค่ะ

คลอดตรงกำหนดพอดีเลย

น่าชังจังเลยค่ะ เลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆนะจ๊ะคนสวย🥰

4y trước

ขอบคุณค่ะ😊

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักน่าเอ็นดูมากเลย

4y trước

ขอบคุณนะคะ😍😍😍

ยินดีด้วยค่ะแม่อันนาน่ารักมากเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ

อาการก่อนคลอดเป็นไงบ้างคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ หน้าตาน่าชังมากๆเลย

4y trước

ขอบคุณจร้า😍

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่ารักมากๆ

4y trước

ขอบคุณค่ะ ☺️

ยินดีด้วยค่ะแม่ .น่าชังจังเลย

4y trước

ขอบคุณค่ะ😍😍

น่าตาจิ้มลิ้มน่ารักจังเลยคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ ☺️

น่ารักน่าชังจังเลย💗

4y trước

ขอบคุณนะคะ😍😊

แก้ม เนื้อ มาเต็มเลยค่ะแม่

4y trước

ค่อยสมกับที่บำรุงหน่อยคะ555