เเตกเเล้วจร้า 12/10/66 กำหนด 28 ตุลา ผ่าคลอด 12/10/66

เเตกเเล้วจร้า37+4 วีค น้องหนัก 3265g เเข็งเเรงดี ปลอดภัยทั้งเเม่ทั้งลูกจ้า เป็นกำลังใจให้เเม่ๆท่านอื่นนะคะ🥰🥰🥰

เเตกเเล้วจร้า 12/10/66
กำหนด 28 ตุลา ผ่าคลอด 12/10/66

ดีใจด้วยค่ะแม่ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

11mo trước

ขอบคุณนะคะเเม่🥰🥰🫰

กำหนด22 ตุลา เเตกวันเดียวกันเเข็งเเรงๆนะคะ

11mo trước

ขอบคุณมากๆคะเเข็งเเรงปลอดภัย เช่นกันนะคะ🥰🥰❤️

คุณแม่บำรุงน้องยังไงถึงได้cuteแบบนี้คะ 🥰😆😆

11mo trước

ทานนมถั่วเหลืองเยอะคะเเม่เรามันช่วยได้จิง น้ำเต้าหู้ เเลตตาซอย เราทานประมาทนี้ ไม่รู้เกียวไหมน่า 😂😂เเต่เราคิดว่าน่าจะมีส่วนนะ อย่างน้อยน้องก็น้ำหนักยุคะ🥰

บ้านนี้ครบ37วีคเต็ม อยากแตกมากๆเลยจ้า ❤️❤️

11mo trước

บ้านนี้ก็37วีคแล้วอยากแตกเหมือนกัยค่ะไม่ไหวแล้วค่ะตอนนึ้

น้องน่าชังมากๆเลยค่ะแม่ 🥰 ยินดีด้วยนะคะ

11mo trước

ขอบคุณจร้า❤️❤️🥰

37+1น้ำหนัก2744กรัมยุ่เลยค่ะน้อยไปไหมค่ะ

ยินดีด้วยค่าน้องตะมุตะมิมากเยย