ชื่อเล่นชื่ออะไรดีค่ะ

เเตกเเล้วค่าา 38+5 วีค คลอดวันที่21 ตอน 02:22 ปวดท้องเเค่4ขั่วโมง เกือบไปโรงพยาบาลไม่ทันค่า ไปถึงโรงพยาบาล คลอดเลยค่ะ เเม่ๆช่วยตั้งชื่อเล่นให้หนูหน่อยค่ะ คนโตชื่อเเก้ม คนนี้ชื่ออะไรดีค่ะ

ชื่อเล่นชื่ออะไรดีค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ หน้าตาน่าชังมากเลย